Tác giả :
Chức năng
Là trung tâm hỗ trợ, tư vấn, đào tạo, thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo trong sinh viên, giáo viên của các đơn vị trong trường và cộng đồng, biến các ý tưởng thành sản phẩm có ứng dụng cụ thể thông qua các khoá bồi dưỡng, cuộc thi trong và ngoài trường.
Là nơi tư vấn, hướng dẫn, đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về khởi nghiệp sáng tạo, khởi nghiệp công nghệ  cho sinh viên, giảng viên và các cá nhân, tổ chức cần hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo.

Nhiệm vụ
Tổ chức, triển khai các khoá bồi dưỡng về khởi nghiệp và sáng tạo cho sinh viên và giảng viên.
Tổ chức các cuộc thi về sáng tạo cho sinh viên và giảng viên toàn trường.
Sàng lọc các nhóm khởi nghiệp sáng tạo tiềm năng để đưa vào vườn ươm trong không gian sáng tạo và khởi nghiệp (BEEHIVE).
Quản lý, giám sát hoạt động ươm tạo tại vườn ươm BEEHIVE.
Xây dựng các nhóm tư vấn khởi nghiệp (nhóm Mentor)
Tư vấn nhà trường về hướng đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng.
Mã xác nhận:

Content area wrapper